Giới thiệu

- Công ty TNHH MTV SX KD HK GREEN chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh phân bón theo định hướng hữu cơ, với khẩu hiệu “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả”, chúng tôi luôn cam kết cung ứng đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhiều vùng đất và tất cả các loại cây, an toàn cho môi trường, tạo ra nông sản sạch, vì sức khỏe người tiêu dùng.

- Năm 2015, Công ty bắt đầu hợp tác với các HTX để cung cấp dòng sản phẩm đầu vào phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và tiêu thụ đầu ra cho các hộ dân tham gia cho cánh đồng lớn sản xuất lúa VD20 tại huyện Gò Công Tây, sau đó bắt đầu mở rộng quy mô sản xuất lúa VD20.

- Qua thời gian tham gia sản xuất cánh đồng lớn, công ty nhận thấy điều kiện đất đai, thỗ nhưỡng Gò Công Tây rất thích hợp cho giống lúa VD20 phát triển, sản phẩm Gạo VD20 rất ngon đặc trưng dẻo thơm, vị ngọt, giàu chất dinh dưỡng mà không nơi nào có được. Đây cũng là lợi thế để công ty bắt đầu phát triển sản phẩm gạo VD20.

- Gạo là loại thực phẩm sử dụng hàng ngày với tần suất rất lớn, hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gạo, việc lựa chọn nguồn gạo đảm bảo sạch, an toàn cho sức khỏe đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Chính vì vậy, công ty chúng tôi bắt đầu manh nha ý tưởng sản xuất gạo VD20 theo hướng hữu cơ để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

- Đến cuối năm 2018 đầu năm 2019, công ty chúng tôi đã đưa ra quy trình riêng về sản xuất Gạo đặc sản VD20 Gò Công và chăm sóc chuẩn theo hướng hữu cơ, được canh tác ở các cánh đồng liên kết theo chuỗi an toàn thực phẩm cho ra đời những hạt gạo thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đáp ứng hoàn toàn những điều kiện tốt nhất từ hình thức đến chất lượng. Đến nay, sản phẩm đang bắt đầu tiếp cận với thị trường.

- Vụ Hè thu năm 2020 sản xuất “Gạo đặc sản VD20 Gò Công” đạt chuẩn công nghệ xuất Châu Âu, định hướng sẽ xuất khẩu sang Châu Âu, bước đầu đang tiếp cận với thị trường Nhật Bản, các nước Trung Đông, Trung Quốc và Úc.

- Với điều kiện đất đai, thỗ nhưỡng thích hợp cho giống lúa VD20 phát triển, công ty chúng tôi sử dụng giống lúa nguyên chủng do Trung tâm khuyến nông Tiền Giang cung cấp để sản xuất, canh tác tuân thủ theo nguyên tắc 04 đúng và sử dụng các loại thuốc trong danh mục được phép sử dụng tại Việt Nam. Cây lúa được trồng theo hướng hữu cơ giúp sản phẩm tạo ra được nâng cao chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng ngoài ra không tổn hại đến môi trường và người nông dân trồng vì không tiếp xúc với các chất độc hại.

- Đến nay, công ty đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý từ những nhà quản lý chuyên môn, khẳng định được sự đóng góp to lớn của công ty cho nền nông nghiệp nước nhà.

- Hiện tại công ty vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới “Gạo Đặc sản Tiền Giang nhãn hiệu Chú Kẹo” bao gồm các sản phẩm gạo thông dụng khác phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng

* Nàng hoa 9: cơm mềm, dẻo có mùi thơm nhẹ;

* Gạo ST25: cơm thơm, dẻo, có vị ngọt, có mùi thơm của lá dứa;

* Đài thơm 8: cơm nấu mềm, ngon và dẻo, mùi thơm nhẹ.

Sản phẩm / Dịch vụ

Đăng ký giao thương

Đăng ký trở thành đối tác của chúng tôi