Giới thiệu

Từ một vùng quê yên tĩnh như bao làng quê khác của Việt Nam. Tại Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang, THUẦN CHAY được thành lập dựa trên tiêu chí sạch xanh nhằm tạo ra dòng sản phẩm gần gũi với thiên nhiên bằng quy trinh thủ công truyền thống, không sử dụng hóa chất.

Sản phẩm của Thuần Chay được làm từ đậu nành, muối, phơi nắng, phơi sương, hấp thụ âm – dương của đất trời để trở thành vị thuốc. Sản phẩm được kiềm hóa, nguyên dương và không điều vị để khoảng trống phía sau đó là công đoạn hoàn toàn tự do pha chế. Sự hiện diện của Thuần Chay có tính khác biệt, theo phương pháp Ohsawa cơ sở Thuần Chay tổ chức sản xuất theo quy mô gia đình.

Trước sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại và tốc độ tăng trưởng đến chóng mặt, con người không còn đủ thời gian để nghĩ đến thiên nhiên. Họ hối hả, và vội vả – ăn vội vả, làm việc vội vả và nghỉ ngơi cũng vội vả. Chính sự vội vả này đã rút ngắn con đường đến vinh quang vật chất nhưng đồng thời cũng rút ngắn luôn con đường đến cõi vĩnh hằng.

Nhận thấy rằng chúng ta cần phải tìm về thiên nhiên XANH SẠCH không bị ô nhiễm bởi khói bụi của nền văn minh cơ giới, nên Thuần Chay mong muốn góp một phần nhỏ vào chương trình “ Cứu lấy hành tinh xanh” bằng những sản phẩm sạch tự nhiên hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Dòng sản phẩm này được chọn lọc kỹ với một quy trình thủ công truyền thống, thời gian ủ trên 36 tháng.

Do có thời gian ủ rất lâu, được phơi nắng, phơi mưa suốt đã hấp thụ âm dương của trời đất nên có tác dụng chữa được một số bệnh . . . Hãy trải nghiệm bằng thực tế để có cái nhìn thoáng hơn cho những sản phẩm sạch và xanh THUẦN CHAY.

Sản phẩm / Dịch vụ

Đăng ký giao thương

Đăng ký trở thành đối tác của chúng tôi