TINH DẦU HOA BƯỞI DƯỠNG TÓC

Công dụng của tinh dầu hoa bưởi dưỡng tóc:

Giúp tóc chắc khỏe: Chúng ta thường nhầm tưởng rằng khi sử dụng dầu dưỡng và đi ra đường, tóc sẽ bị bám bụi, các chất bẩn theo đó bám lên tóc, khiến tóc hư tổn. Nhưng thực ra Long Thuận đã cho ra sản phẩm tinh dầu hoa bưởi dưỡng tóc có công dụng rất lớn trong việc bảo vệ và giúp tóc chắc khỏe. Chúng sẽ thẩm thấu vào da đầu và chân tóc, giúp khóa chặt các lớp biểu bì, phục hồi tóc xơ và duy trì độ ẩm.

Tác dụng gỡ rối: Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ về công dụng này của tinh dầu hoa bưởi dưỡng tóc. Khi mái tóc còn ướt, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chải và gỡ rối chúng, chỉ một vài giọt tinh dầu hoa bưởi dưỡng tóc, bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Công dụng nuôi dưỡng: Các dưỡng chất có trong tinh dầu hoa bưởi dưỡng tóc sẽ giúp bạn phục hồi tóc bị xơ, cung cấp độ ẩm cần thiết và giúp nuôi dưỡng tóc bóng mượt. Hãy làm một phép so sánh, bạn có thể để ý những người thường xuyên sử dụng tinh dầu dưỡng dành cho tóc và những người còn lại sẽ thấy tóc của họ có sự khác biệt.

Chỉ điểm qua một vài công dụng, ta cũng thấy được tinh dầu hoa bưởi dưỡng tóc có ý nghĩa như thế nào đối với mái tóc của bạn. Hãy tìm hiểu và sử dụng dầu hoa bưởi dưỡng tóc đúng cách để có được mái tóc khỏe.

Thành phần:

Tinh dầu hoa bưởi:..........35%

Tinh dầu lá bưởi:.............25%

Tinh dầu vỏ bưởi:............15%

Bồ kết:.............................25%

Cách dùng

Xịt trực tiếp lên chân tóc ngày 1-2 lần, mỗi lần 5 xịt( sử dụng nước sạch).


Sản phẩm / Dịch vụ khác