Nước bưởi Yến

  • Bưởi yến sự kết hợp tuyệt vời – Tinh túy từ thiên nhiên.
    Nước yến là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng, đắt giá nhất hiện nay. Từ xa xưa, yến  được coi là loại thực phẩm được vua chúa, các nhà quý tộc ưa chuộng vì đây là loại thức ăn và thức uống có nhiều dưỡng chất dinh dưỡng dành cho người già, trẻ nhỏ hay đối với lứa tuổi nào cũng có thể dùng được, cũng rất tốt đối với những người đang mang thai.
  • Không chỉ thế sau bao năm mài mò nghiêm cứu DNTN Long Thuận cho ra dòng sản phẩm mới kết hợp nước bưởi và tổ yến rất “ bổ dưỡng mà không mập mỡ, nếu béo phì thì lại giảm cân”

 

Nước Bưởi yến giàu độ dinh dưỡng và có ích đối với sức khỏe con người cho mọi lứa tuổi, đó là múi tép bưởi chín tươi và tổ yến. Dưỡng chất  trong nước bưởi yến giúp xua tan những thức ăn thừa, những axit nguy hại trong cơ thể, giúp hấp thụ, đẩy mạnh những dưỡng chất tốt dành cho cơ thể mà không gây thừa cân, làm đẹp da, dễ tiêu hóa, giảm mỡ trong gan và máu.

 

 

Cách dùng: Lắc nhẹ, mở khóa niêm phong nắp lọ để dùng. Sử dụng lúc sáng sớm khi mặt trời mọc hoặc chiều tối khi mặt trời lặn. Người có thể trạng yếu

nên sử dụng 2 lọ mỗi ngày.
Ngon hơn khi uống lạnh.


Sản phẩm / Dịch vụ khác