Trà hoa Bưởi

Tác dụng của trà hoa bưởi đối với sức khỏe

 

Kích thích quá trình trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân

Công dụng của trà hoa bưởi đối với quá trình trao đổi chất trong cơ thể là rất đặc biệt. những chén trà hoa bưởi làm tăng cường oxy hóa chất béo và chuyển hóa thực phẩm nạp vào cơ thể thành năng lượng để không làm tích tụ mỡ. Không những vậy, trà hoa bưởi có chứa catechin là loại chất đốt cháy mỡ bụng vô cùng hiệu quả

Chống lão hóa

Mỗi chén trà hoa bưởi hằng ngày sẽ giúp bạn có làn da khỏe khoắn. Trà xanh sẽ là màn bảo vệ hoàn hảo nhất từ bên trong,giúp làn da của bạn chống chọi, giảm thiểu được các tác hại của ánh nắng mặt trời. Với tác dụng ngăn ngừa lão hóa, hạn chế hình thành các nếp nhăn, đốm nâu trên da mặt, trà xanh chính xác là loại thực phẩm ứng đầu về chống lão hóa.

Trà hoa bưởi giúp an thần, giảm stress và căng thẳng

Trà hoa bưởi có mùi thơm tự nhiên, không hề chứa thành phần hóa học, chất tạo mùi nên khi ngửi mùi hoa bưởi sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, mệt mỏi, giảm trầm cảm và nâng cao tinh thần, khiến bạn vui vẻ hơn.

Ngoài ra đặc biệt : Trà Hoa Bưởi – Trị viêm đại tràng, đau dạ dày, nhuận tràng, giảm đường huyết, giảm cân, giảm say rượu.

 

 

 

Sản phẩm được sản xuất tại Doanh nghiệp tư nhân Long Thuận. Tại Song thuận – Châu thành – Tiền Giang. Sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam được hơn 4 năm, được rất nhiều người sử dụng và cho kết quả rất tốt. Hộp: 25 túi trà.

 

Cách dùng: Dùng 2 gói trà lần đầu pha với 100ml nước sôi, uống nước đậm sau đó cho vào bình pha với nước sôi uống đến khi nhạt, uống trước khi ăn. Chỉ cần dùng 1 đến 3 hộp là có kết quả.

Thành phần:

Hoa Bưởi:….... 70%

Hạt Bưởi:……..10%

Lá bưởi:……....10%

Vỏ Bưởi:……..10%


Sản phẩm / Dịch vụ khác